Giới thiệu công ty
24/05/2021 16:23
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ HƯNG THỊNH được thành lập với mục đích nhằm đáp ứng một phần nhu cầu cho ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam.
Công ty chúng tôi sản xuất các sản phẩm như sau :
+ Đồ gá sản phẩm , chi tiết máy , khuôn mẫu
+ Chế tạo máy lắp ráp , máy kiểm tra
+ Bàn thao tác , xe đẩy hàng , giá kệ công nghiệp các loại
+ Các loại băng truyền , băng tải
+ Kinh doanh thương mại các loại nhựa kĩ thuật , ống thép , khớp nối…
 
  • Mục tiêu hàng đầu của HUNG THINH MECHANICAL là luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tuyệt hảo và giá cả cạnh tranh nhất , phù hợp với nhu cầu của khách hàng sao cho HUNG THINH MECHANICAL được biết đến như một thương hiệu lý tưởng trong việc thỏa mãn sự mong đợi của từng khách hàng trong từng khu vực thị trường .
  • Duy trì và tập trung sức mạnh tập thể , thống nhất một khối trong đường lối lãnh đạo , đoàn kết nhất trí để tạo ra sản phẩm chất lượng cao là đường lối của HUNG THINH MECHANICAL .
  • HUNG THINH MECHANICAL luôn luôn duy trì và không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng phương pháp quản lý sản xuất để nâng cao khả năng cạnh tranh và thỏa mãn khách hàng.
  • HUNG THINH MECHANICAL không ngừng nâng cao trình độ , năng lực của cán bộ công nhân viên , đầu tư chiêu sâu trong thiết bị và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất ,
  • Chính sách chất lượng của HUNG THINH MECHANICAL được phổ biến cho toàn thể cán bộ Công nhân viên trong công ty thấu hiểu và thực hiện