Hướng dẫn cách sử dụng Voucher hiệu quả nhất khi mua sắm tiêu dùng
26/05/2021 21:59
Người tiêu dùng hiện nay đang có nhu cầu sử dụng Voucher khuyến mãi ngày một nhiều hơn. Các hình thức khuyến mãi Voucher sẽ giúp người tiêu dùng có được nhiều ưu đãi hơn khi lựa chọn các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

1. Voucher khuyến mãi là gì?

sử dụng voucher

Voucher khuyến mãi

Để sử dụng Voucher khuyến mãi một cách hiệu quả nhất, trước tiên bạn phải cần hiểu rõ Voucher là gì. Voucher, Gift Voucher hay Phiếu quà tặng là một hình thức khuyến mãi được các đơn vị kinh doanh sử dụng dưới dạng thẻ, phiếu hay Voucher điện tử. Voucher sẽ được phát hành cùng với các chương trình khuyến mãi giúp người tiêu dùng giảm các chi phí mua sắm, nhận những ưu đãi quà tặng, tích điểm đổi thưởng, … đem đến cho người tiêu dùng những lợi ích song song với việc mua sắm tiêu dùng. Tùy vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp sẽ có những cách thực hiện chương trình khuyến mãi khác nhau, từ đó những điều kiện sử dụng Voucher kèm theo cũng sẽ khác nhau.

2. Điều kiện sử dụng Voucher khuyến mãi

sử dụng voucher

Điều kiện áp dụng Voucher

Trước khi dùng Voucher khuyến mãi, những điều kiện quy định kèm theo là thứ bạn phải tìm hiểu kỹ càng. Hầu hết các loại Voucher đều phải có phần thông tin về quy định, thể lệ kèm theo để giúp bạn hiểu rõ hơn về chương trình mà doanh nghiệp họ đang thực hiện. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải lưu ý trước khi dùng Voucher nên:

  • Đọc kỹ các lưu ý và thông tin được ghi chú trên thẻ Voucher, phiếu quà tặng.
  • Tìm hiểu về thể lệ chương trình khuyến mãi và điều kiện kích hoạt Voucher.
  • Nắm rõ điều kiện áp dụng và các yêu cầu của đơn vị kinh doanh.

Những điều kiện áp dụng như hạn sử dụng, địa điểm áp dụng voucher, quy định về giá trị hóa đơn, số tiền được giảm là bao nhiêu phần trăm, … đều là các thông tin quan trọng. Bạn phải nắm rõ các thông tin này để tránh dùng Voucher sai cách sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến việc mua sắm của mình.